Dùng qua khúc xạ kế cầm tay đo độ ngọt brix REF107

Nghiệm thu thiết bị khúc xạ kế cầm tay đo độ ngọt brix REF107

Thị trường công nghiệp hiện nay, khúc xạ kế là một trong những thứ không thể thiếu trong ngành cung cấp thực phẩm, đồ uống.

Máy đo độ ngọt REF107 hoạt động tính sinh học ra sao?

Ngôn ngữ gọi khác của khúc xạ kế là refractometer, chức năng sử dụng để đo đếm độ đường của những mẫu thử. Việc đo độ ngọt của dung dịch thông thường đơn vị đo là Brix.

Máy khúc xạ kế cầm tay được bề ngoài ngăn nắp, lợi ích, độ bền cao, tiêu dùng đơn giản, giá thành rất tốt.

Dòng máy bổ trợ công dụng tự động cân chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường phải giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.

Máy đo độ ngọt (khúc xạ kế) Atago Master 2M với ngoại hình nhỏ gọn và vô cùng lợi ích, cung ứng tác dụng tự động điều chỉnh nhiệt độ ở môi trường bên bên cạnh cần máy sẽ cho kết quả rất tốt đúng mực nhất.

Thiết bị đo độ ngọt( khúc xạ kế) với tác dụng đo nồng độ lượng đường có tất cả những mẫu thức ăn. nồng độ đường vô cùng quan yếu đối sở hữu sức khỏe của loài người.

giả dụ nồng độ đường cao sẽ trở thành các mầm bênh như đái tháo đường, không thấp cho sức khỏe, còn trường hợp rất rẻ thì sẽ không cung cấp đủ chất thiết yếu. vì thế nồng nàn độ này buộc phải phải được đo đạc thường xuyên, căn chỉnh sao cho nồng độ tại mức ưa thích mang sức khỏe. Máy thường xuyên được dùng trong những nhà máy chế biến sữa, thực phẩm, đồ uống… và trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ.

Máy có 3 loại cấp độ:

Quy mô 1 là 0-42% (1,333-1,40), quy mô nhì là 42-71% (1,40-1,47), quy mô ba là 71-90% (1,47-1,52).
phạm trù quy mô: 0-90% Brix (Nd một,333-1,520)
Quy mô tối thiểu: 0,2% (0.001Nd)
Độ chính xác: ± 0.2%
Hãng Extech – Mỹ được chế tạo ở tại Đài Loan

Xem thêm nguồn bài viết tại: https://sieuthihaiminh.vn/may-do-do-ngot.html

Đăng nhận xét

0 Nhận xét